Hyundai sắp ra mắt xe điện cỡ nhỏ mới Inster

Ảnh ban đầu cho thấy phiên bản thuần điện có những khác biệt nhỏ so với Casper – xe nhỏ nhất trong danh mục SUV/crossover của Hyundai. Inster có kiểu đèn LED ban ngày không liền mạch, và đèn hậu dạng pixel. Cổng sạc ngay phía đầu xe, vành dạng 4 chấu.

Hyundai Inster với kiểu dáng tương tự Casper, nhưng thiết kế đèn có khác biệt. Ảnh: Hyundai

Hyundai Inster với kiểu dáng tương tự Casper, nhưng thiết kế đèn có khác biệt. Ảnh: Hyundai

Hãng còn giữ kín thiết kế nội thất, nhưng ảnh chụp trộm khi xe chạy thử cho thấy những yếu tố giống Casper, gồm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí cỡ lớn, và vô-lăng 3 chấu.

Hồi tháng 2, Inster từng bị bắt gặp chạy thử ở Bắc Âu, chỉ vài ngày sau khi vị giám đốc người Pháp của Hyundai là Lionel French Keogh khẳng định với tạp chí Auto Moto rằng mẫu xe mới sẽ bán ra vào cuối năm nay. Trong khi Casper máy xăng chỉ bán tại Hàn Quốc, thì phiên bản thuần điện sẽ có mặt ở nhiều thị trường khác nhau.

Xe có giá nóc, đèn hậu dạng pixel. Ảnh: Hyundai

Xe có giá nóc, đèn hậu dạng pixel. Ảnh: Hyundai

Theo Hyundai, Inster có sức mạnh và hành trình tốt hơn so với đối thủ Dacia Spring. Tại châu Âu, Spring có công suất 44 mã lực và 64 mã lực tùy phiên bản, với hành trình đến 355 km.

Hyundai chưa công bố giá bán, nhưng được dự đoán ở mức 21.500 USD tại thị trường Pháp.

Mẫu xe xăng Casper bán tại Hàn Quốc. Ảnh: Hyundai

Mẫu xe xăng Casper bán tại Hàn Quốc. Ảnh: Hyundai

Hãng xe Hàn từng cam kết tiếp tục sản xuất dòng xe cỡ nhỏ. giám đốc thương hiệu tại châu Âu, Michael Cole, nói với Autocar vào tháng 3/2023, rằng i10, i20, và i30 “đều có trong kế hoạch, kể cả với thế hệ tiếp theo”.

Cole thêm rằng thách thức tiếp theo là đánh giá các mẫu xe điện nhỏ hơn: “Tôi tin rằng có một phân khúc dưới Kona và có thể theo phong cách truyền thống hơn, như hatchback”.

Mỹ AnhĐồ chơi xe hơi Củ Chi

Cung cấp, lắp đặt mọi thiết bị đồi chơi xe, độ xe uy tín, bảo hành lâu dài tại Củ Chi. Các sản phẩm bán chạy được khách hàng tin dùng nhiều nhất từ dồ chơi xe hơi Củ Chi như: màn hình android, camera, dán phim cách nhiệt, thảm lót sàn, bảo dưỡng xe.

banner-đo-cho-xe-hoi-cu-chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button