Nghỉn lẻ một cách chở đồ trên ‘đường hầm’ xe bán tải điện

Đường hầm trên xe bán tải điện và 1.001 cách chứa đồ

 
 
Đường hầm trên xe bán tải điện và 1.001 cách chứa đồ

Video: Marks EV Life

Từ khi ra mắt năm 2021, mẫu bán tải điện Rivian R1T gây chú ý với thiết kế đặc biệt khi có hộc chứa đồ nằm chính giữa thân xe. Không gian này được ví như một đường hầm thông sang cả hai bên và khi đậy nắp, sẽ không ai biết đó là chỗ chứa đồ nếu không được giới thiệu.

Đường hầm đặc biệt có dung tích 331 lít, để được nhiều loại hàng hóa khác nhau, đặc biệt với một số thứ có chiều dài vượt trội, thường chiếm diện tích và khó cất gọn ở cốp xe thông thường, như những loại ván trượt, túi golf, hoặc những hộp thiết bị chuyên dụng.

Ngoài ra, đường hầm có thể là nơi đặt bộ bếp dành cho những người hay đi cắm trại, hoặc lắp hệ tủ đựng đồ chuyên dụng dành cho những người thường làm việc ngoài trời, như kỹ sư xây dựng.

Ngoài đường hầm, Rivian R1T còn có cốp trước và thùng sau. Tổng dung tích để đồ của xe là 1.925 lít.

R1T có 3 lựa chọn gói pin khác nhau. Loại 105 kWh cho quãng đường 370 km mỗi lần sạc, gói 135 kWh là 482 km và loại 180 kWh tới hơn 643 km mỗi lần sạc. Chiếc bán tải điện có tốc độ tối đa 201 km/h và phiên bản nhanh nhất tăng tốc 0-97 km/h chỉ trong 3 giây. Chỉ cần 30 phút sạc giúp xe chạy được 321 km nhờ hệ thống sạc nhanh. Tại Mỹ, R1T 2024 có giá từ 74.100 USD.

Mỹ Anh (theo InsideEVs)
Ảnh: Rivian ForumsĐồ chơi xe hơi Củ Chi

Cung cấp, lắp đặt mọi thiết bị đồi chơi xe, độ xe uy tín, bảo hành lâu dài tại Củ Chi. Các sản phẩm bán chạy được khách hàng tin dùng nhiều nhất từ dồ chơi xe hơi Củ Chi như: màn hình android, camera, dán phim cách nhiệt, thảm lót sàn, bảo dưỡng xe.

banner-đo-cho-xe-hoi-cu-chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button