Siêu xe đạp điện McLaren giá cao nhất 12.000 USD

Thương hiệu siêu xe Anh McLaren giới thiệu mẫu xe đạp điện địa hình mới. Mẫu e-MTB cung cấp hai dòng sản phẩm, gồm Extreme và Sport. Cả hai lấy cảm hứng từ siêu phẩm Artura. Hãng này chia sẻ thêm, những chiếc siêu xe đạp điện này thiết kế với mô-men xoắn vượt quá tiêu chuẩn của những mẫu xe đạp điện khác và tập trung nhiều hơn vào hiệu suất, thiết kế và công nghệ.

Siêu xa đạp điện của McLaren có bốn phiên bản, gồm Extreme 600, Extreme 250, Sport 600, Sport 250. Mỗi mẫu phát triển phù hợp với từng địa hình khác nhau, như đường phố, đường địa hình hoặc đường đồi núi. Dòng Sport phù hợp với những con đường đô thị, trong khi Extreme hướng đến đường địa hình. Tất cả đều trang bị màn hình kỹ thuật số với giao diện giống màn hình xe hơi. Màn hình hiển thị đầy đủ thông tin xe.

Hai bản cao Extreme 600 và Sport 600 có công suất cực đại 1,1 mã lực khi kích hoạt chế độ Race và tốc độ tối đa 32 km/h. Ngoài chế độ Race, xe còn có các chế độ khác như Eco, Trail, Sport và Off (tắt) nếu không muốn hỗ trợ từ môtơ điện.

Hệ thống treo dòng Extreme được tinh chỉnh để phù hợp cho việc leo núi, trong khi dòng Sport tập trung vào di chuyển trong đô thị hay đường trường. Cả hai dòng đều sử dụng lốp Pirelli Scorpion Enduro đa địa hình. Dòng Extreme có bộ truyền động 12 cấp XX Eagle Transmission không dây SRAM. Dòng Sport lắp bộ truyền động 12 cấp SRAM GX Eagle.

Cả hai dòng Extreme và Sport đều sử dụng khung sườn bằng sợi carbon, tay lái có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, khung sườn của Extreme khác biệt với Sport. Extreme bổ sung thêm giảm xóc sau với hành trình 145 mm, vành trước 29 inch và vành sau 27,5 inch. Riêng Sport là khung hardtail và cặp vành 29 inch.

Các bản 600 lắp môtơ điện công suất 0,8 mã lực, mô-men xoắn cực đại 161 Nm. Bản 250 trang bị môtơ điện công suất 0,6 mã lực, mô-men xoắn 121 Nm và gói pin 540 Wh 36V.

McLaren Sport 250 có giá khởi điểm 8.000 USD, bản Sport 600 giá 9.000 USD. Bản Extreme 250 giá 11.000 USD và bản cao nhất Extreme 600 giá 12.000 USD.

Minh Vũ (theo Carscoops)Đồ chơi xe hơi Củ Chi

Cung cấp, lắp đặt mọi thiết bị đồi chơi xe, độ xe uy tín, bảo hành lâu dài tại Củ Chi. Các sản phẩm bán chạy được khách hàng tin dùng nhiều nhất từ dồ chơi xe hơi Củ Chi như: màn hình android, camera, dán phim cách nhiệt, thảm lót sàn, bảo dưỡng xe.

banner-đo-cho-xe-hoi-cu-chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button