The Smith ra mắt phim cách nhiệt cho phân khúc xe phổ thông

Theo The Smith, Smith Bella vẫn sở hữu những đặc tính kỹ thuật tiên tiến đã mang lại thành công cho những dòng phim như Tseries (tầm trung) hay Vega (cao cấp). Dòng sản phẩm mới này được sản xuất tại Hàn Quốc. “Giá thành được tinh giảm nhờ vào các tiến bộ trong sản xuất trên dây chuyền công nghiệp của The Smith”, đại diện công ty nói.

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Smith Bella. Ảnh: The Smith

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Smith Bella. Ảnh: The Smith

Cũng theo đại diện công ty, với việc phân phối dòng phim Smith Bella tại thị trường Việt Năm từ năm 2024, doanh nghiệp mong muốn đa dạng hóa sản phẩm của mình để đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Qua đó mang thêm cho thị trường phim cách nhiệt một sản phẩm tốt với giá cả phải chăng.

“Tôi hy vọng sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu dành cho nhiều hãng xe hiện nay và các garage trên toàn Việt Nam”, đại diện The Smith chia sẻ.

Cũng tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Smith Bella, công ty đã giới thiệu gương mặt đại diện thương hiệu là hoa hậu Lương Thùy Linh cùng với chiến dịch thiện nguyện ” Chiếc ô cho em”.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh là đại sứ thương hiệu của The Smith. Ảnh: The Smith

Hoa hậu Lương Thùy Linh là đại sứ thương hiệu của The Smith. Ảnh: The Smith

Chương trình sẽ tặng 2.000 phần quà tới cách em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ phần nào giúp đỡ cho các em có sự chuẩn bị tốt hơn cho năm mới.

Hiện The Smith đã cung cấp đa dạng các sản phẩm phim cách nhiệt như Smith Vega – phim cách nhiệt cao cấp, Smith High End – phim chuyên dụng cho các dòng siêu xe và phim cách nhiệt tầm trung T series.

Hội An



Đồ chơi xe hơi Củ Chi

Cung cấp, lắp đặt mọi thiết bị đồi chơi xe, độ xe uy tín, bảo hành lâu dài tại Củ Chi. Các sản phẩm bán chạy được khách hàng tin dùng nhiều nhất từ dồ chơi xe hơi Củ Chi như: màn hình android, camera, dán phim cách nhiệt, thảm lót sàn, bảo dưỡng xe.

banner-đo-cho-xe-hoi-cu-chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button